Pin năng lượng mặt trời: nói về sản phẩm năng lượng mặt trời vì đây là sản phẩm dùng để thu ánh sáng để chuyển thành năng lượng điện, chuyên dùng trong lắp đặt. Chúng tôi cung cấp tấm pin với hãng nổi tiếng hàng đầu như Longi, Canadian, AE solar, Jinko Solar, được khách hàng đánh giá cao.

HƯNG TRƯỜNG PHÁT với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp điện mặt trời, là địa chỉ uy tín với khách hàng khi nghĩ đến năng lượng mặt trời, nhà cung cấp uy tín cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để thực hiện sứ mệnh mình một cách tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp rất nhiều sản phẩm/dịch vụ có ích của Givasolar sẽ được đến tay nhiều người tiêu dùng hơn, nhanh hơn.

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT

Ở nước ta, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt, khả năng cung cấp điện năng không theo kịp nhu cầu, dẫn đến trong tương lai gần, nguồn điện sẽ ngày càng thiếu. Thêm nữa, theo đề xuất tăng giá điện của tập đoàn điện lực thì khả năng có thể sắp tới giá điện sẽ còn tăng lên nhiều so với mức giá hiện tại. Việc tăng giá điện ngày càng leo thang cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí tiêu thụ điện năng các các hộ gia đình lẫn kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế việc tìm kiếm một nguồn năng lượng xanh sạch, thân thiện từ nguồn năng lượng mặt trời là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch và miễn phí từ tài nguyên thiên nhiên.